CHÀO MỪNG ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH KHẢO SÁT CHÍNH THỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ NGỌC HÂN QUẬN 1

CHÀO MỪNG

ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

KHẢO SÁT CHÍNH THỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ NGỌC HÂN QUẬN 1

NGÀY 24 VÀ 25 THÁNG 3 NĂM 2021

Vào sáng ngày 24 tháng 3 năm 2021 vừa qua, Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân đã rất vinh dự được chào đón quý đại biểu và đoàn đánh giá ngoài Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh về khảo sát chính thức trong hai ngày 24 và 25 tháng 3 năm 2021.

Tham dự buổi lễ khai mạc chương trình khảo sát chính thức trường Tiểu học Lê Ngọc Hân Quận 1 có:

– Bà Nguyễn Xuân Mai – Phó Trưởng phòng Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

Bà Trần Đức Hạnh Quỳnh – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 1

Ông Đoàn Xuân Vinh – Phó Chủ tịch UBND phường Bến Thành, Quận 1.

  • Ông Bùi Duy Phương – Hiệu trưởng nhà trướng

Bà Bùi Linh Chi – Trưởng Ban Đại diện hội CMHS trường Tiểu học Lê Ngọc Hân  

– Ông Nguyễn Công Tĩnh, nguyên Trưởng Ban Đại diện hội CMHS trường Tiểu học Lê Ngọc Hân

5 thành viên của đoàn đánh giá ngoài gồm có

– Ông Nguyễn Minh Đức – Trưởng đoàn

– Bà Trần Thị Thu Hiền – Thư ký

– Bà Nguyễn Thu Dung – Ủy viên

– Bà Phạm Thị Ngọc Liên – Ủy viên

– Bà Tô Thị Thu Hà – Ủy viên

Trong buổi làm việc, nhà trường đã có phần tóm tắt quá trình tự đánh giá và giới thiệu sơ lược về những điểm nổi bật trong hoạt động giáo dục của nhà trường những năm vừa qua. 

Nhân dịp này, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh và lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 1 cũng đã có những phát biểu chỉ đạo rất sâu sát, thể hiện sự quan tâm đến hoạt động giáo dục chung của nhà trường.

Một số hình ảnh hoạt động khảo sát chính thức của đoàn đánh giá ngoài:

Sau hai ngày làm việc, thông qua các hoạt động nghiên cứu báo cáo tự đánh giá, nghiên cứu hồ sơ minh chứng, phỏng vấn trực tiếp và khảo sát thực tế, đoàn đánh giá ngoài đã ghi nhận những điểm mạnh nổi bật cũng như những điểm yếu cơ bản của nhà trường. Đồng thời, các thành viên trong đoàn đã có những tư vấn, hỗ trợ thiết thực cho nhà trường.

Phát biểu trong phần bế mạc khép lại hoạt động khảo sát chính thức, thầy Bùi Duy Phương đã gửi lời cảm ơn đến đoàn đánh giá ngoài về sự quan tâm, nhiệt tình tư vấn hỗ trợ cho các hoạt động giáo dục chung của nhà trường.

Thầy Bùi Duy Phương – Hiệu trưởng nhà trường – đã gửi lời cảm ơn đến đoàn đánh giá ngoài

Hoạt động tự đánh giá và kiểm định chất lượng giáo dục của trường Tiểu học Lê Ngọc Hân đã một lần nữa thể hiện tầm nhìn xây dựng nhà trường trở thành môi trường giáo dục thân thiện, tích cực, chất lượng cao; là nơi để gia đình và xã hội đặt trọn niềm tin; học sinh yêu thích trong học tập và rèn luyện; cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên không ngừng nỗ lực, sáng tạo và vươn lên.