CHÀO MỪNG ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH KHẢO SÁT SƠ BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ NGỌC HÂN QUẬN 1

CHÀO MỪNG

ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

KHẢO SÁT SƠ BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ NGỌC HÂN QUẬN 1

NGÀY 12 THÁNG 3 NĂM 2021

Nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng giáo dục do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, trường Tiểu học Lê Ngọc Hân đã thực hiện tự đánh giá và kiểm định chất lượng giáo dục. Nhà trường đã hoàn tất báo cáo tự đánh giá và đăng kí đánh giá ngoài vào tháng 12 năm 2020.

Vào ngày 12 tháng 3 năm 2021, trường Tiểu học Lê Ngọc Hân đã vinh dự được chào đón đoàn đánh giá ngoài Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh về khảo sát sơ bộ.

Khai mạc chương trình, thầy Bùi Duy Phương, Hiệu trưởng nhà trường, đã có đôi lời phát biểu, giới thiệu đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 1, thầy Nguyễn Anh Dũng – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 1 – và giới thiệu 16 thành viên trong hội đồng tự đánh giá của nhà trường.

Tiếp đến là phần làm việc của đoàn đánh giá ngoài.

Ông Nguyễn Minh Đức – Trưởng đoàn – đọc quyết định thành lập đoàn và báo cáo kết quả nghiên cứu hồ sơ đánh giá.

Bà Trần Thị Thu Hiền – Thư ký – thông qua kế hoạch khảo sát chính thức.

Hội đồng tự đánh giá đã cùng trao đổi với đoàn đánh giá ngoài và thống nhất 02 ngày khảo sát chính thức sẽ là 24 và 25 tháng 3 năm 2021

Kết thúc buổi làm việc, đoàn đánh giá ngoài cùng chụp hình lưu niệm với nhà trường.