CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2020)

CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

(20/11/1982 – 20/11/2020)

      Nhân kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), trường Tiểu học Lê Ngọc Hân Quận 1 đã tổ chức một buổi lễ nhẹ nhàng và ý nghĩa để tri ân các thầy cô giáo – những người lái đò thầm lặng đã chung tay nâng bước cho bao thế hệ học trò.

Khai mạc chương trình là các tiết mục văn nghệ sôi động và rất đáng yêu của các em học sinh khối Một, Hai, Ba

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh khối 1

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh khối 3 

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh khối 2

     Tiếp đến, thầy Bùi Duy Phương – Hiệu trưởng nhà trường – đã có những lời chia sẻ rất chân thành gửi đến tập thể hội đồng sư phạm nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

        Bên cạnh đó, thầy Bùi Duy Phương cũng đã thay mặt tập thể hội đồng sư phạm gửi những bó hoa tươi thắm đến các cựu giáo viên thay cho lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc đến những đóng góp của các thầy cô dưới mái trường Lê Ngọc Hân.

          Em Hồ Ngọc Tường Vi –  học sinh lớp 5/3, cũng đã đại diện cho học sinh toàn trường thể hiện lòng biết ơn đến công lao dạy dỗ của thầy cô bằng một tiết mục rất dễ thương.

      Cũng nhân dịp này, Ban đại diện hội Cha mẹ học sinh đã dành những lời tri ân sâu sắc đến tập thể sư phạm nhà trường, mong muốn tiếp tục đồng hành với nhà trường trong hoạt động giáo dục toàn diện cho học sinh.

      Khép lại nghi thức tri ân thầy cô giáo là một tiết mục văn nghệ rất đặc biệt, đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ quý quan khách đại biểu, tất cả quý phụ huynh và các em học sinh. Đó là tiết mục tốp ca & hoạt cảnh “Người thầy năm xưa”.

Trong buổi lễ, nhà trường cũng đã trao giải các hội thi đã được tổ chức trong tháng 11 vừa qua.

Kết thúc chương trình là hai tiết mục văn nghệ rất vui tươi của khối Bốn, Năm.