HÀO KHÍ DÂN TỘC VIỆT

HÀO KHÍ DÂN TỘC VIỆT

     Lòng yêu nước là một truyền thống quý báu của dân tộc ta được lưu truyền và phát huy từ đời này qua đời khác. Mỗi khi có giặc ngoại xâm, tình yêu nước nồng nàn, tinh thần bất khuất và lòng khao khát độc lập, tự do lại trở thành ngọn lửa bùng cháy, tiêu diệt mọi kẻ thù xâm lược. Bao máu xương của các bậc tiền nhân đã đổ ra suốt mấy ngàn năm dựng nước và giữ nước, bao thế hệ đã lên đường ra trận và oanh liệt hy sinh vì Tổ quốc, để ngàn đời sử sách mãi còn ghi. Tất cả những điều đó đã tạo thành một nét kiêu hùng được mang tên Hào Khí Dân Tộc Việt.

      Để góp phần giáo dục cho các em học sinh nêu cao tinh thần yêu Tổ quốc, quê hương, biết trân trọng những hy sinh to lớn của cha ông, có ý thức hơn trong việc giữ gìn nền độc lập, tự do của dân tộc, tập thể Thầy Cô giáo và Cha Mẹ học sinh của trường Tiểu học Lê Ngọc Hân, Quận 1 đã thực hiện MV HÀO KHÍ DÂN TỘC VIỆT như một món quà đặc biệt nhân dịp tổng kết năm học 2019-2020 với lời nhắn nhủ:

      Hãy luôn nuôi dưỡng trong tim mình tình yêu non sông, đất nước, tinh thần bất khuất, ý chí quật cường để hào khí của dân tộc Việt Nam đời đời bền vững.