Hội thi Giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp Thành phố Hồ Chí Minh

Trong suốt những năm học vừa qua, các thầy cô giáo trường Lê Ngọc Hân đã luôn cố gắng nỗ lực và rèn luyện để đem lại những gì tốt đẹp nhất cho các em học sinh của mình. Lòng nhiệt huyết, sự tận tâm của các thầy cô không chỉ được thể hiện bằng sự tin yêu, bằng những ánh mắt ngưỡng mộ và tràn ngập yêu thương của các em học sinh, bằng sự tin tưởng khi gửi con em vào trường của quý phụ huynh mà còn là sự công nhận của đồng nghiệp, sự ghi nhận và đánh giá của cấp trên.

Trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học Thành phố Hồ Chí Minh vừa qua, vượt qua hơn một nghìn giáo viên dự thi, trường Lê Ngọc Hân đã vinh dự đạt được 1 giải Nhất (cô Nguyễn Ánh Phương Nam) và 1 giải Khuyến khích (cô Huỳnh Thị Phương Trang).

Có được thành tích này là nhờ sự nỗ lực của hai giáo viên, sự hỗ trợ của đồng nghiệp và sự quan tâm, ủng hộ và tư vấn của ban giám hiệu nhà trường. Thương chúc hai cô giáo xinh đẹp, duyên dáng và tài năng cũng như tất cả các thầy cô khác của trường Lê Ngọc Hân thật hạnh phúc, thật vui nhân dịp Tết đến – Xuân về.

Một vài hình ảnh buổi Lễ trao giải của Hội thi:

.

Cô Nguyễn Ánh Phương Nam (thứ 5 từ phải qua) – đạt giải Nhất

Cô Huỳnh Thị Phương Trang (thứ 6 từ trái qua) – đạt giải Khuyến khích