TIẾT HỌC ĐẦU TIÊN CỦA NĂM HỌC MỚI

Trong tiết học đầu tiên của năm học mới, những hoạt động của thầy – trò trường Lê Ngọc Hân cũng thay đổi để thích hợp với hoàn cảnh cả nước cùng chung tay phòng chống dịch. Chính vì vậy, sáng nay (7/9), nhà trường không tổ chức chào cờ tập trung dưới sân như mọi khi. Thay vào đó, các thầy cô chủ nhiệm tổ chức cho các em chào cờ ngay tại lớp học. Nội dung chào cờ được xây dựng theo hình thức trực tuyến.
Riêng các em học sinh khối lớp 1 được xếp hàng ngay ngắn, giãn cách trên sân. Các em được thầy cô hướng dẫn các tư thế nghỉ, nghiêm khi chào cờ; được thầy cô trao tặng nón bảo hiểm và hướng dẫn cách sử dụng đến từng em với mong muốn những gì an toàn nhất, tốt đẹp nhất sẽ đến với các em. Sau đó, các em lên lớp và tiếp tục sinh hoạt với thầy cô chủ nhiệm lớp mình để cùng tìm hiểu về nhân vật lịch sử mà ngôi trường các em vừa bước vào vinh dự được mang tên, đó là công chúa Lê Ngọc Hân.
Thương chúc các em học sinh và các thầy cô giáo có một tuần làm việc thật hiệu quả, thật vui, thật hạnh phúc!
Một vài hình ảnh của các Thiên thần nhí lớp 1 trong tiết học đầu tiên: