TRI ÂN VÀ SAN SẺ YÊU THƯƠNG

TRI ÂN VÀ SAN SẺ YÊU THƯƠNG

      Nhân kỉ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường phối hợp cùng Ban Đại diện Cha mẹ học sinh Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân, Q.1 đã thực hiện chương trình “Tri ân và san sẻ yêu thương” tại thị trấn Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Đúng 6g giờ sáng thứ Hai, ngày 27/7/2020, từng phần quà được chăm chút đóng gói rất cẩn thận đã được CB-GV-NV và Quý phụ huynh chuyền tay nhau di chuyển lên xe để khởi hành đến thị trấn Đất Đỏ.
Sau hơn 1 tiếng lăn bánh, xe dừng chân tại Đài tưởng niệm Chị Võ Thị Sáu. Đoàn đã được tham gia nghi thức dâng hương tưởng niệm người nữ anh hùng bất khuất của vùng Đất Đỏ.

     Tiếp đến, đoàn đã đến thăm và tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Vĩ – 94 tuổi. Tuy tuổi đã cao, nhưng Mẹ vẫn còn rất minh mẫn. Sự chân tình của đoàn đã khiến Mẹ không khỏi xúc động…

Bà Lâm Thanh Hà (bìa trái) – Phó Ban đại diện Hội CMHS trường và ông Vũ Văn Đạt (bìa phải) – Phó Ban đại diện Hội CMHS trường trao quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Vĩ

      Cuối cùng, dừng chân tại Uỷ ban nhân dân thị trấn Đất Đỏ, đoàn đã trao 175 phần quà cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

      Từng phần quà, từng cái bắt tay, từng nụ cười ấm áp đã thể hiện những tình cảm chân thành nhất mà tập thể HĐSP nhà trường cùng Quý PHHS muốn gửi trao để bày tỏ lòng biết ơn đến Bà mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Vĩ và bày tỏ sự chia sẻ đến những khó khăn mà các em có hoàn cảnh đặc biệt đang gặp phải.

Ông Dương Minh Hoàng – Quyền Chủ tịch UBND Thị trấn Đất Đỏ Cô Đinh Thị Ngọc Tâm – Phó Hiệu trưởng – đại diện tập thể sư phạm nhà trường nhận Thư cảm ơn của đại diện Uỷ ban nhân dân thị trấn Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

      Thiện nguyện là một trong những hoạt động luôn được Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân Q.1 lưu tâm thực hiện. Bởi những hoạt động thiết thực và có ý nghĩa này đã góp phần hoàn thiện công tác giáo dục toàn diện học sinh.