CHÀO ĐÓN CÁC THIÊN THẦN NHÍ LỚP 1 NĂM HỌC 2022-2023

Sáng nay, 22/8/2022, đại gia đình Lê Ngọc Hân vui mừng chào đón gần  200 “Thiên Thần Nhí” lớp Một. Tạm biệt trường mầm non để bước vào lớp Một, không gian lớp học thay đổi, môi trường học tập, các thầy cô mới,… khiến các con hồi hộp, lo lắng…

Nhưng tất cả lo lắng, rụt rè, bỡ ngỡ ban đầu đã nhanh chóng được xoá bỏ vì ngay từ cổng trường, các con đã được đón tiếp một cách thật dễ thương, gần gũi. Một anh Hề đầy sắc màu rực rỡ, một nàng Công chúa Bạch Tuyết đã vẫy tay đón chào các con. Sau khi rửa tay sát khuẩn, mỗi thành viên của khối Một năm nay được nhận một món quà dễ thương được gói rất khéo léo. Các con được cùng ba mẹ và thầy cô chụp những tấm hình thật đẹp kỉ niệm ngày đầu đến với ngôi trường mới. Bên cạnh đó, các con còn được tham gia sinh hoạt tập thể với các trò chơi, câu đố vui nhộn mà anh Hề vui tính đem lại.

Mặc dù là ngày đầu tiên đến trường nhưng có nhiều bạn rất tự tin, mạnh dạn tham gia các trò chơi, vào lớp trò chuyện cùng thầy cô và làm quen với bạn mới rất nhanh, nụ cười rạng rỡ,… Bên cạnh đó cũng có vài bạn nhút nhát, cứ níu chặt tay ba mẹ. Có bạn còn òa lên khóc chưa chịu vào lớp. Thương các con quá! Nhưng các con yên tâm, rồi đây các con sẽ có những ngày học tập thật vui với nhiều trải nghiệm thú vị tại ngôi nhà Lê Ngọc Hân thân yêu!

Thương chúc các “Thiên Thần Nhí” lớp Một sẽ luôn tự tin và thành công với những bài học đầu tiên tại ngôi trường này!

Lớp 1/2:

– GVCN: Cô Võ Thị Thanh Loan

– BM: Cô Nguyễn Thị Thanh Hồng

Lớp 1/3:

– GVCN: Cô Lê Thị Linh Tâm

– BM: Cô Nguyễn Thị Kim Thư

Lớp 1/1:

– GVCN: Cô Trịnh Thị Tha

– BM: Cô Lâm Thị Tuyết Hằng

Lớp 1/5:

– GVCN: Cô Bùi Ngọc Trâm

– BM: Cô Nguyễn Thị Ngọc Thủy

 Lớp 1/4:

– GVCN: Cô Nguyễn Phương Anh

– BM: Cô Nguyễn Thị Giáng Thu