CHÀO NĂM HỌC MỚI!

Chào năm học mới!

    Ngày hôm nay, một ngày đầu Thu, Thầy – Trò trường Lê Ngọc Hân đã chính thức bước vào năm học mới – Năm học 2021-2022.

    Có lẽ, trong cuộc đời, đây là ngày tựu trường đặc biệt nhất, khi mà Thầy – Trò chúng ta chỉ được gặp nhau trên màn hình trực tuyến. Thương cho các con không được diện những bộ đồng phục mới trong ngày đầu tiên đến trường, tay trong tay với bạn bè cùng lớp, nói cười ríu rít, kể cho nhau nghe những trải nghiệm thú vị của mùa hè. Và trong thời gian học online, chắc chắn sẽ có không ít những hoạt động bổ ích, thú vị mà các con yêu thích không thể diễn ra. Thật là đáng tiếc phải không các con?

    Thương cho các con học sinh lớp Một, những thành viên mới vô cùng đáng yêu của đại gia đình Tiểu học Lê Ngọc Hân chúng ta. Vì tình hình dịch bệnh, các con đã không thể có được một ngày hội chào đón các con mà tất cả Thầy Cô và các anh chị các khối lớp dành cho các con như những năm học trước. Tuy nhiên, tình cảm mà ngôi trường này dành cho các con, cũng vì thế mà sẽ được nhân lên nhiều lần. Hãy cố gắng các con nhé!

    Đại dịch COVID-19 thật đáng sợ! Thành phố đang bộn bề những âu lo cùng muôn vàn khó khăn… Lòng Thầy Cô cứ se thắt lại khi nghe những câu hỏi của các con: “Cô ơi, bao giờ mình được tới trường?”, “Thầy ơi, con nhớ trường, nhớ lớp quá!”. Chỉ bao nhiêu đó cũng đủ thấy rằng các con mong được gặp Thầy Cô, bè bạn đến nhường nào!

    Vì vậy, tất cả mọi người đều mong chờ một ngày thành phố sẽ đẩy lùi được dịch bệnh, vượt qua khó khăn, trở về trạng thái bình thường mới. Ngày đó, các con sẽ được tung tăng tới trường mỗi buổi sớm mai, cùng thầy cô khám phá tri thức, để “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

    Dịch bệnh đã làm xáo trộn mọi trật tự của cuộc sống, buộc tất cả chúng ta phải linh hoạt thay đổi để thích ứng với những điều kiện mới. Nhưng dù khó khăn đến đâu, thầy và trò trường Lê Ngọc Hân cũng quyết tâm cùng nhau khắc phục, vượt qua và nhất định, chúng ta sẽ chiến thắng!

    Thương chúc các Thầy Cô cùng toàn thể học sinh trường Tiểu học Lê Ngọc Hân Q.1 có thật nhiều sức khoẻ để vững tâm bước vào năm học mới một cách hiệu quả với thật nhiều niềm vui!
    Chúc Quý Phụ huynh nhiều sức khoẻ, đặc biệt cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và luôn ủng hộ nhà trường. Điều đó sẽ là nguồn động lực giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đầy khó khăn này.
     Một vài hình ảnh của buổi học đầu tiên khó quên này: