CHUYÊN ĐỀ HỌC THÔNG QUA CHƠI

“Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ  thay đổi thế giới” là những gì tập thể giáo viên trường Tiểu học Lê Ngọc Hân đã và đang hướng tới. Mỗi tiết học đều là một cơ hội cho học sinh phát huy được phẩm chất, năng lực một cách tự nhiên và hiệu quả nhất, là cơ hội để các em khám phá thế giới một cách chủ động và nhanh nhất. Thầy cô hạnh phúc, học sinh cũng hạnh phúc. Nguồn năng lượng tích cực ấy giúp thầy trò trường Lê Ngọc Hân dạy tốt – học tốt và cùng nhau kiến tạo một môi trường giáo dục hạnh phúc, tràn đầy yêu thương.

Học thông qua Chơi là hướng tiếp cận giáo dục, ở đó học sinh được tương tác, trải nghiệm, khám phá và giải quyết vấn đề trong môi trường học tập vui vẻ. Giáo viên kết nối mục tiêu học tập với hoạt động chơi nhằm thúc đẩy sự tham gia và tự chủ của học sinh, từ đó góp phần phát triển phẩm chất và năng lực của người học.

Và đây là những hình ảnh vui tươi của các thầy cô trường Lê Ngọc Hân trong chuyên đề “Học thông qua Chơi” diễn ra vào hai ngày 21 và 22/04/2022: