Chuyên đề Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường – Năm học 2021 – 2022

Có lẽ chưa bao giờ vấn đề phòng chống bạo lực học đường lại trở nên cấp thiết như hiện nay. Việc tích cực tuyên truyền, giáo dục, trang bị cho các em những kiến thức, kĩ năng nhận biết các hành vi bị bạo lực, cách phòng tránh và tự bảo vệ mình khi rơi vào tình huống nguy hiểm là quan trọng và cần thiết.

Vì vậy, sáng nay 8/6/2022, trường Tiểu học Lê Ngọc Hân đã tổ chức chuyên đề kỹ năng sống “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”. Việc lựa chọn hình thức nhẹ nhàng, phù hợp với lứa tuổi, thông qua giao lưu, tương tác thực hành trực tiếp đã giúp học sinh nắm được những thông tin quan trọng một cách chủ động và hào hứng.

Buổi chuyên đề kết thúc, bước đầu giúp các em học sinh nâng cao nhận thức và hình thành, rèn luyện được một số kỹ năng cơ bản về phòng chống bạo lực học đường để các bạn nhỏ có thể tự bảo vệ sự an toàn cho bản thân. Qua đó, nhà trường mong muốn xây dựng cho các em một môi trường sinh hoạt và học tập tốt, vui chơi an toàn và hạnh phúc.

Một số hình ảnh trong buổi chuyên đề: