CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ NGỌC HÂN PHƯỜNG BẾN THÀNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2022 – 2025

Ngày 07/9/2022, Chi bộ Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân thuộc Đảng bộ phường Bến Thành đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Triều – Phó Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch UBND phường Bến Thành, Quận 1, cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, Chi bộ Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân đã lãnh đạo nhà trường đoàn kết thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Chi bộ đã có nhiều nỗ lực trong lãnh đạo, chỉ đạo, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động và đạt được nhiều kết quả như: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục của nhà trường; Đảm bảo an ninh, an toàn trường học; Đảm bảo công tác PCCC, phòng chống dịch bệnh COVID-19; Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; Đạt được nhiều thành tích trong các hội thi cấp Quận và cấp Thành phố. Chi bộ gương mẫu thực hiện nghiêm việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đảng viên, giáo viên không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp xây dựng lối sống lành mạnh, trong sạch. Chi bộ cũng đã quan tâm, sâu sát trong việc bồi dưỡng, quản lý và phân công nhiệm vụ cho đảng viên, tuân thủ các nguyên tắc hoạt động của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình trong chi bộ. Chất lượng sinh hoạt chi bộ, chi ủy ngày càng được nâng cao.

Nhiệm kỳ 2022 – 2025, Chi bộ Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân tập trung lãnh đạo đơn vị thực hiện đồng bộ các giải pháp về đổi mới phương pháp giảng dạy kết hợp kiểm tra đánh giá, nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ nhóm chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học, chú trọng việc phát huy năng lực và phẩm chất của học sinh; tiếp tục duy trì, củng cố chất lượng giáo dục toàn diện; tăng cường đầu tư cơ sở vật chất xây dựng môi trường học tập an toàn, hiện đại, thân thiện, sáng tạo; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đặc biệt, tăng cường khối đại đoàn kết, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng; xây dựng chi bộ, nhà trường và các đoàn thể chính trị – xã hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy phường Bến Thành – Nguyễn Thị Quỳnh Triều ghi nhận và đánh giá cao những kết quả chi bộ Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân đã đạt được, biểu dương sự đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể chi bộ nhà trường, đặc biệt là lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của chi ủy trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị chi bộ nhà trường phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đại hội đã bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 3 đồng chí:

– Bí thư Chi bộ: Ông Bùi Duy Phương – Hiệu trưởng

– Phó Bí thư Chi bộ: Bà Đinh Thị Ngọc Tâm – Phó Hiệu trưởng

– Chi uỷ viên: Bà Nguyễn Hoài Xuân An – Bí thư Chi đoàn

Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Triều chúc mừng Đại hội

Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022

Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 mãn nhiệm kỳ

Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Triều tặng hoa chúc mừng Chi uỷ Chi bộ Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân nhiệm kỳ 2022 – 2025

Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Triều phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Bùi Duy Phương – Bí thư Chi bộ Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân nhiệm kỳ 2022 – 2025