Hình ảnh học sinh trường Tà Cạ – Nghệ An

Hình ảnh các em học sinh trường Tà Cạ – Huyện Kỳ Sơn – Tỉnh Nghệ An nhận quà của trường Tiểu học Lê Ngọc Hân. (1000 cuốn tập, 300 bộ phục thể dục, 500 bộ đồng phục đi học và nhiều dụng cụ học tập khác.)

 

UBND HUYỆN KỲ SƠN                     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

     PHÒNG GD&ĐT                                                Độc lập – Tự do – Hạnh
                                                           
                                                                                    Kỳ Sơn, ngày 20 tháng 5  năm 2013
 
THƯ CÁM ƠN
 
               Kính gửi: Các em học sinh và Quý thầy, cô giáo
          Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh
 
Kính thưa quý Báo!
Huyện Kỳ Sơn nằm ở phía Tây của tỉnh Nghệ An, có 192 km đường biên giới tiếp giáp với 3 tỉnh của nước bạn Lào, là một trong 62 huyện nghèo nhất của cả nước, với tỷ lệ hộ nghèo chiếm tới gần 70% (theo chuẩn mới), đời sống của nhân dân gặp rất nhiều khó khăn, lo cái ăn hàng ngày đã khó chưa nói đến chuyện lo cho con em ngày 2 buổi đến trường lại càng khó khăn, vất vả hơn.
Thời điểm gần kết thúc năm học cũng là lúc nhân dân bước vào mùa giáp hạt nên việc bổ sung cho con em một số đồ dùng học tập càng trở nên thiếu thốn. Cũng lúc này, được sự quan tâm đặc biệt của các bạn học sinh và Quý thầy, cô giáo, các bạn học sinh các dân tộc của 3 trường tiểu học thuộc huyện Kỳ Sơn (Trường TH Mường Típ 2, Trường TH Tà Cạ, Trường PTCS DTBT Tà Cạ) được tiếp nhận món quà 750 quyển vở, 484 bộ áo quần đồng phục, 100 bộ quần áo thể thao, 30 cái cặp đựng đồ dùng học tập do các bạn học sinh Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh tặng. Đúng là: “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, các bạn học sinh và phụ huynh nơi đây rất phấn khởi, món quà đã động viên và tạo thêm động lực để các bạn học sinh vùng khó khăn này chăm ngoan, học tập tốt hơn.
Trước tình cảm quý báu đó, Ngành Giáo dục huyện Kỳ Sơn thay lời cho học sinh, phụ huynh bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới tình cảm của Quý thầy, cô giáo và của các bạn học sinh Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh đã dành cho các bạn học sinh các dân tộc nơi biên cương của Tổ quốc và kính mong được sự quan của nhiều hơn nữa.
Chúng tôi xin chân thành cám ơn!
                                                               KT.TRƯỞNG PHÒNG
                                                             PHÓ TRƯỞNG PHÒNG
 
  
 
                                                                     Phan Văn Thiết