Lễ Kết nạp Đảng viên mới – Chi bộ trường tiểu học Lê Ngọc Hân

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam được Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng thông qua ngày 30/7/2021 và Quy định số 24-QĐ/TW về thi hành Điều lệ Đảng quy định chi tiết một số điều, khoản trong Điều lệ Đảng,

Thực hiện Quyết định số: 620-QĐ/QU ngày 11/11/2021 của Quận ủy Quận 1 về kết nạp đảng viên và được sự đồng ý của Đảng ủy Phường Bến Thành,

Hôm nay, ngày 29/11/2021, Chi bộ trường tiểu học Lê Ngọc Hân hân hoan tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thanh Tuấn – chức vụ: Tổng phụ trách Đội, GVCN lớp 4/3 vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đến dự buổi Lễ, Chi bộ LNH rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Hải Quân – Quận ủy viên – Bí thư Đảng bộ Phường Bến Thành.

Từ hôm nay Chi bộ trường tiểu học Lê Ngọc Hân sẽ có thêm một thành viên, một đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng lãnh đạo đã tín nhiệm và giao cho. Xin chúc mừng Chi bộ trường tiểu học Lê Ngọc Hân ngày một thêm ĐOÀN KẾT – TRONG SẠCH và VỮNG MẠNH.

Buổi Lễ kết nạp đã diễn ra thật thành công trong buổi sáng đầu tuần của tháng 11/2021. Thay mặt Cấp ủy Chi bộ trường tiểu học Lê Ngọc Hân, xin trân trọng cảm ơn đồng chí Nguyễn Hải Quân – Quận ủy viên – Bí thư Đảng bộ Phường Bến Thành đã không ngại dịch bệnh Covid-19 đến tham dự và có những chỉ đạo thiết thực nhằm xây dựng tập thể Chi bộ ngày một vững mạnh hơn.

Một lần nữa, xin được chúc mừng thành công của buổi Lễ, chúc mừng thành công của Chi bộ trường tiểu học Lê Ngọc Hân.

Nghi thức chào cờ đầu buổi Lễ

Đồng chí Ngũ Thị Thu Trang – Chi ủy viên Chi bộ – Tuyên bố lí do của buổi Lễ

Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hải Quân – Quận ủy viên – Bí thư Đảng bộ phường Bến Thành

Đồng chí Bùi Duy Phương – Bí thư Chi bộ – Đọc quyết định Kết nạp ĐV mới của Quận ủy Q.1