NGÀY ĐẦU TIÊN ĐẾN TRƯỜNG CỦA CÁC THIÊN THẦN NHÍ LỚP 1

NGÀY ĐẦU TIÊN ĐẾN TRƯỜNG CỦA CÁC THIÊN THẦN NHÍ LỚP 1

Hôm nay, ngày 11/02/2022, đại gia đình Lê Ngọc Hân vui mừng chào đón gần 200 Thiên Thần Nhí bé bỏng khối 1 ngày đầu tiên đến trường trực tiếp. Dường như trong mỗi thầy cô lại có thêm một mùa xuân nho nhỏ…

Rộn ràng, xen lẫn bất ngờ ngạc nhiên là những gì thầy cô thấy trong ngày đầu đón các con Lớp 1 sau “kì nghỉ dài đặc biệt”. Vẻ bỡ ngỡ, rụt rè của các con đã dần biến mất. Thay vào đó là những ánh mắt trong veo, lạ lẫm… cho hành trình khám phá mới. Những phòng học, phòng chức năng, khu vệ sinh,… được các cô giới thiệu cho các con. Điều thích thú hơn nữa là mỗi bạn được chú hề hoặc công chúa Anna thay mặt nhà trường tặng một phần quà như  lời chúc các con luôn tự tin, thành công và thật vui dưới mái trường LNH.

Nhớ lắm trường mầm non, bạn cũ và không nỡ rời xa vòng tay âu yếm của mẹ cha. Nhưng từ đây, đôi bàn chân bé xinh của các con sẽ bước vào một môi trường mới, một thế giới để khám phá rộng hơn sẽ mở ra trước mắt các con. Ngôi nhà chung Lê Ngọc Hân sẽ cùng chào đón và chắp cánh cho những ước mơ của các con trở thành hiện thực.

Thương chúc các con luôn bình an và thật vui, thật hạnh phúc dưới mái trường Lê Ngọc Hân thân yêu!

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi đầu tiên đến trường của học sinh lớp Một – năm học 2021-2022: