Niềm vui ngày trở lại trường

Sau những tháng ngày dài nghỉ dịch và học online, hôm nay ngày 10/2/2022 thầy trò trường Lê Ngọc Hân trở lại trường với niềm hân hoan của mùa xuân mới để chuẩn bị vào học trực tiếp.

Nhìn các con hào hứng khi gặp lại bạn bè, thầy cô mới thấy rằng các con mong được đến trường biết nhường nào. Vui lắm khi các con nhìn thấy cô: “Cô Nh vẫn giống trong online”; “Cô L đẹp hơn trong lớp online”; “Con đi tìm cô Th nãy giờ mà chưa thấy?”… rồi bi bô kể đủ thứ cho cô nghe: nào là con không ngủ được vì hồi hộp; Con kiểm tra lại đồ dùng cá nhân mấy lần; Con đánh thức ba mẹ dậy sớm luôn; Bộ đồng phục này của con là bộ mới nhất đó cô; Cô thấy con có cao hơn nhiều không ạ?

Các thầy cô cũng vậy, mong lắm khi được chào đón các con trong những phòng học gần gũi, thân thương hàng ngày. Những gì tốt đẹp nhất luôn muốn dành cho các con, làm cho các con.

Dịch bệnh rồi sẽ qua đi, thành phố sẽ trở lại nhịp sống năng động như xưa để các con được tung tăng, thỏa mãn niềm đam mê, khám phá đúng với tuổi thơ của mình.

Thương chúc các con sẽ luôn tự tin và trưởng thành dưới mái trường LNH nhé!

Hẹn gặp các Thiên thần nhí bé bỏng nhất trường vào ngày mai, thứ Sáu (11/02/2022)!

Một vài hình ảnh các hs khối 2, 3, 4 trong buổi gặp sáng nay: