THÀNH TÍCH CỦA CÁC EM HỌC SINH

“Someone is sitting in the shade today because someone planted a tree a long time ago” : Warren Buffet cho rằng thành công chính là sự chuẩn bị chu đáo.

Vâng! Có lẽ các em học sinh, thầy cô giáo và phụ huynh của các bạn học sinh trường Lê Ngọc Hân vừa tham gia cuộc thi trên Internet cấp Thành phố là những người cảm nhận rõ nhất điều này.
Sau một quá trình học tập và ôn luyện nghiêm túc thì ngày 4/3/2017 vừa qua trường Lê Ngọc Hân đã vinh dự có 4/ 10 học sinh đại diện quận 1 tham gia kỳ thi IOE – giải Anh văn trên Internet cấp Thành phố .Thật tự hào khi thành tích của cả 4 bạn đạt được trong hội thi cấp Thành phố đó là : Tất cả các bạn trường Lê Ngọc Hân sẽ đại diện TPHCM tham dự kỳ thi cấp Quốc gia.

Xin chúc mừng thành công của tất cả các em!23 Lê Đức Anh 5/2, Tống Khải Minh 5/2, Phạm Gia Bảo 5/3, Nguyễn Tú Quỳnh Hương 5/3
Ngoài ra , trong một cuộc thi khác là OSE – Olympic Smart English, trường Lê Ngọc Hân đã có 6 bạn đạt giải cấp Thành phố và chuẩn bị tham gia giải Quốc gia trong thời gian sắp tới.4Bùi Vũ Hương Thảo 5/2, Đào Nguyễn Khánh Linh 5/7, Lê Hồ Hoàng Phúc 5/1, Nguyễn Đức Bảo Khánh 5/5, Lê Trọng Nhân 5/4, Trần Mai Nhật Duy 5/5.

1Ngày 9/3/2017, em Trần Xuân Minh Châu sẽ đại diện quận 1 tham gia kỳ thi Giải toán tiếng Anh trên Internet cấp Thành phố.

Ngày hôm nay ,các em đã cảm nhận được niềm vui của sự thành công! Đó không phải là thước đo năng lực , sự tài năng mà đó chính là sự đánh dấu những giá trị khác: sự hãnh diện của ba mẹ, niềm tự hào của thầy cô, ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người và các bạn học sinh khác trong trường nhưng quan trọng hơn nữa là các em đã biết được mình làm được gì, biết được thành công ngọt ngào ra sao, biết được thành công mang lại cho bản thân em những điều tốt đẹp trong cuộc sống để em mỉm cười đón nhận sự thành công sau một chặng đường dài chuẩn bị.